(04) 66.522.080

Cách phối đồ khi mặc áo dài đỏ

Tin đăng ngày : 03/08/2014 | 2248 lượt xem

(Maria Fashion) - Để giúp những cô dâu có được một bộ trang phục đẹp hơn trong ngày cưới thì cách phối đồ rất quan trọng nó sẽ giúp có những bộ trang phục bạn đang mặc trở lên ấn tượng hơn. Bởi đơn giản những mẫu áo cưới hiện nay các cô dâu mặc đều mang trên mình những màu sắc khác nhau, những trong sô áo dài cưới cô dâu thì màu đỏ luôn là màu được lựa chọn nhiều nhất, bởi nó thể hiện sự may mắn, hạnh phúc, đó là điều cô dâu nào cũng mong muốn.

Cách phối đồ khi mặc áo dài đỏ

Nên bạn cần biết được cách làm sao phối đồ khi mặc áo dài cưới một cách phụ hợp nhất, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho bạn mà còn thể hiện được một phong cách ăn mặc thời trang của bạn trong đám cưới, đơn gian những vẫn hiệu quả.

Những cách phối đồ khi mặc áo dài màu đỏ

Cũng có 3 cách để cho bạn lựa chọn làm sao để biết bộ trang phục áo dài màu đỏ của bạn trong ấn tượng hơn khi đi cùng chiếc áo dài cưới màu đỏ. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tốt, lêu như bạn làm tốt được những cách sau đây.

Hoa cầm tay
Trong đám cưới miền Nam, các cô dâu thường mặc áo dài trong buổi rước dâu. Khi chọn áo màu đỏ rực rỡ, cô dâu cần chọn hoa cầm tay có màu sắc dịu nhẹ hơn, để làm giảm bớt sự gay gắt của sắc màu áo dài. Hoa cầm tay màu trắng, vàng hoặc phớt tím rất phù hợp. Với kiểu áo dài truyền thống, bó hoa sen trắng, hồng vàng, điểm chút lá xanh sẽ rất nổi bật trên nền áo đỏ. Khi chọn hoa màu đỏ, nên điểm thêm chút màu trắng trên tay cầm hoặc nơ hoa. Không chỉ là một bông hoa tình yêu đẹptrong ngày cưới mà còn là một thông điệp của tình yêu mà cô dâu muốn gửi đến người chồng tương lai.
Phụ kiện
- Trong hơn một năm trở lại đây, các cô dâu thích sử dụng khăn voan kết hợp cùng áo dài truyền thống, thay vì đội mấn. Kết hợp khăn voan màu đỏ cùng tông với áo dài là phù hợp nhất.
- Trong trường hợp cô dâu thấp hơn chú rể quá nhiều, ngoài đi giày cao gót, cô dâu nên đội thêm mấn. Vừa trang trọng, lại vừa làm cô dâu và chú rể không quá lệch nhau.
- Các loại trang sức hiện đại không phù hợp với áo dài truyền thống. Kiểu vòng, kiềng vàng, hoa tai màu vàng nổi bật khi kết hợp với áo dài đỏ.
Quần mặc cùng áo dài
Khi chọn áo dài đỏ, đa phần các cô dâu được khuyên mặc quần màu vàng, đỏ hoặc màu đen. Tuy nhiên, trong đám cưới, màu đen được cho là dấu hiệu không may mắn, nên chỉ còn lựa chọn là quần vàng hoặc đỏ. Khi cô dâu mặc áo và quần đồng màu, nên hạn chế các chi tiết rườm rà, tóc nên tết đơn giản, ít họa tiết phun, thêu hoặc đính đá trên áo.

Cả 3 yêu tố trên sẽ mang đến cho cô dâu một bộ trang phục áo dài cưới ấn tượng nhất bằng cách phối hợp những món đồ tuy đơn giản những lại có hiệu quả cao trong việc giúp bạn tự tin hơn khi mang trên mình bộ trang phục áo dài đỏ trong đám cưới. Đó là những gì chúng tôi muốn các cô dâu luôn đẹp hơn trong ngày cưới trong đại của mình bằng một bộ trang phục đẹp.

Những cách phối đồ khi mặc áo dài màu đỏ

Nguồn:adaocuoi