(04) 66.522.080

Lịch sử hình thành

Tin đăng ngày : 19/06/2014 | 3408 lượt xem

THỜI TRANG MARIA - ĐƠN GIẢN TÔI LÀ MARIA!

Maria là Công ty hoạt động trong lĩnh vực Thời trang. Với thế mạnh mũi nhọn là ngành Veston công sở & Áo dài truyền thống mang thương hiệu thời trang MARIA.

Sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo & dày dặn với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thời trang MARIA luôn mang đến sự hài lòng đến tất cả quý khách hàng đã được phục vụ trong thời gian qua. Những mẫu thiết kế của MARIA luôn hướng tới sự đơn giản, sang trọng và lịch lãm... Nhưng không kém phần tinh tế sâu lắng đến từng chi tiết.

Trong những năm qua, MARIA đã không ngừng nâng cấp chất lượng, phát triển mẫu mã sản phẩm & tìm kiếm những nét đẹp trong phong cách ăn mặc hợp thời trang của người Việt, để có được sự kết hợp tinh tế hài hòa với những nét phá cách của thời trang thế giới.

MARIA đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh được quý khách hàng là những đoàn Việt Kiều ở các nước như Mỹ, Nhật Bản, Ba Lan, Malixia, Úc đặt hàng…Cùng với đó là MC trong nhiều chương trình, doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội, khối các Trường CĐ, ĐH trong nước yêu thích sử dụng dịch vụ ngành may đo Veston công sở & Áo dài truyền thống cao cấp của Thời trang MARIA.

Trong bối cảnh hội nhập Thời trang MARIA luôn nỗ lực xây dựng, phát triển & mở rộng quy mô hoạt động của mình, để đáp ứng tốt với nhu cầu thị trường mở như hiện nay. Mục tiêu lớn là luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tất cả các quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ... Cùng với đó là nhu cầu & mong muốn phát triển mạnh mẽ nhãn hiệu thời trang MARIA ra thị trường thế giới như: Nhật Bản, Balan, Hàn Quốc… và một số các nước khác trên thế giới.

MARIA mang lại s sang trng và thành công cho bn! ♥♥♥