(04) 66.522.080

Bảo quản vest nam đúng cách

Tin đăng ngày : 05/12/2014 | 2625 lượt xem
(Maria-Fashion) Mỗi người đàn ông nên có ít nhất một bộ vest, hẳn là vậy bởi đó là một trong những item hết sức quan trọng, bó giúp các chàng trai thể hiện mình ở nơi công sở, khi tụ tập cùng bạn bè hay thậm chí là trong những cuộc gặp mặt quan trọng…
Nhưng một số thói quen khiến những bộ vest đắt tiền của các bạn có thể bị “tàn phá” mà bạn không biết.
1. Để áo vest của bạn lên ghế ngồi
Sẽ rất nhiều người đàn ông văn phòng làm điều này với những chiếc áo vest của mình. Tuy nhiên, các chàng có biết việc hành động này sẽ khiến cầu vai áo của bạn bị hỏng. Tốt hơn hết nên dùng một chiếc móc thay thế.
2. Sử dụng móc sắt để treo áo
Nếu bạn sử dụng các móc áo có thiết diện quá mỏng, nó không đủ cung cấp diện tích cũng như hỗ trợ cho vai áo của bạn không bị bẻ gẫy. Do đó, nên lựa chọn móc áo có thiết diện lớn hơn trong trường hợp này.
Không nên sử dụng móc áo có thiết diện bé để treo vest
Nên sử dụng móc áo có thiết diện lớn
3. Lưu trữ suit trong các túi chuyên dụng
Đơn giản, chỉ cần treo nó bên trong tủ quần áo của bạn là chưa đủ, một chiếc túi phù hợp dành riêng cho vest sẽ giúp giữ bộ đồ của bạn sạch sẽ và không có bụi. Sử dụng các loại túi cotton thoáng mát có khả năng thoát hơi và giữ cho bộ đồ của bạn không bị mốc.
4. Thực sự cần tới một túi xách riêng dành cho vest
Nếu bạn đi du lịch hoặc tham gia các cuộc họp, hội nghị cần phải di chuyển một quãng đường dài, nên chú ý tới việc giữ cho bộ suit của bạn được phẳng phiu bằng cách lựa chọn túi đựng dành riêng cho chúng. Nó giúp bảo vệ và duy trì hình dạng tốt nhất cho bộ đồ mà không khiến chúng bị nhàu nát so với việc gấp chúng vào túi hành lý.
5. Gấp vest không đúng cách
Nếu bạn phải mang theo vest trong hành lý mà không có túi chuyên dụng tốt nhất bạn nên học cách gấp hoặc cuộn chúng sao cho đúng cách.
6. Mặc chúng hàng ngày
Tương tự như giày da, mặc liên tục bộ vest mà bạn thích sẽ rút ngắn tuổi thọ của bộ đồ, tốt hơn nên có vài bộ quần áo thay thế giữa chúng mặc dù nếu vest là đồng phục bắt buộc cho công việc của bạn
7. Cần biết cởi nút áo khi nào
Nếu bạn đang mặc một chiếc áo khoác phù hợp với cơ thể của mình, khi ngồi xuống tốt hơn hết nên cởi cúc áo của bạn, bởi nếu quá căng nó sẽ khiến chiếc áo của bạn bị kéo dãn, hỏng hình dạng của chiếc áo nếu hành động đó liên tục diễn ra trong thời gian dài.


Thông tin liên quan