(04) 66.522.080

Mẹo làm mới trang phục

Tin đăng ngày : 27/11/2014 | 1154 lượt xem

(Maria-Fashion) Thử đeo chiếc vòng cổ xuống tay và mang cả bộ nhẫn xỏ vào một chiếc dây đeo cổ màu trơn, bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Có nhiều hay ít quần áo thực ra không phải vấn đề. Vấn đề là bạn đã biết cách để tạo nên sự khác biệt trong mắt người đối diện mỗi ngày chưa?

4 cách làm mới trang phục mỗi ngày - 1

Để tạo nên sự khacsbieetj cho trang phục, các bạn hãy cùng Maria thực hiện một số cách sau đây:

1. Đừng mặc cùng một bộ trong một tuần

Việc sở hữu khoảng chục bộ đồ tươm tất giờ đây chắc chắn không phải chuyện khó khăn với các cô gái. Nhưng nhiều người lại thích một vài món đồ đến nỗi mặc đi mặc lại chúng trong suốt cả tuần. Họ có thể mặc cùng một chiếc váy màu bạc hà vào sáng thứ hai, và tới thứ sáu, họ lại lặp lại trang phục đó.

Hãy thử không cho mình mặc cùng một bộ đồ trong một tuần xem sao. Chiếc váy xanh của thứ hai tuần này hãy để tới thứ sáu tuần sau mới mặc, hay chiếc áo len dáng hộp hôm nay mặc cùng chân váy da thì hôm sau thử mặc với quần jeans xem sao. Sự trùng lặp liên tục trong một thời gian dài là điều sẽ giết chết những cố gắng thời trang của bạn.

4 cách làm mới trang phục mỗi ngày - 2

Đừng lặp lại cùng một bộ đồ trong một thời gian ngắn

2. Thay đổi vị trí phụ kiện

Một chiếc vòng cổ không nhất thiết phải đeo ở cổ và một bộ nhẫn độc đáo cũng vậy. Thử đeo chiếc vòng cổ xuống tay và mang cả bộ nhẫn xỏ vào một chiếc dây đeo cổ màu trơn, bạn sẽ thấy được sự khác biệt mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

4 cách làm mới trang phục mỗi ngày - 3

Chơi đùa với phụ kiện thời trang cũng là cách để tránh sự nhàm chán

3. Thử một đôi giày khác

Váy bó mang cùng giày cao gót bao giờ cũng rất đẹp. Nhưng bạn nghĩ sao nếu thay đôi giày ấy bằng một đôi sneaker năng động? Bạn có thể sẽ phải ngạc nhiên trước hình ảnh mới trong gương của mình.

Lời khuyên là, cho dù bạn có theo đuổi phong cách nữ tính hay thể thao, cũng đừng bao giờ chỉ có duy nhất một kiểu giày trong tủ. Nhìn các tín đồ thời trang mà xem, họ có cả tá giày khác nhau cho dù phong cách chính của họ vẫn là gợi cảm, duyên dáng.

4 cách làm mới trang phục mỗi ngày - 4

Các tín đồ thời trang không chỉ có giày cao gót, giày bệt, sneaker cũng là những thứ họ yêu thích

4. Đừng mua những thứ ai-cũng-mua

Chúng ta hay có xu hướng đi mua sắm cùng bạn bè, đồng nghiệp hay cùng nhau xem những trang bán đồ online. Nhưng điều đó đôi khi khiến bạn và mọi người xung quanh bị “đụng hàng” thường xuyên mà không để ý.

Đừng để ai đó nói với bạn rằng “trông cái áo/đôi giày này quen thế nhỉ?”. Tự tìm cho mình những địa chỉ mua sắm khác biệt so với mọi người cũng là cách để bạn tăng độ “độc đáo” của mình mỗi ngày.

4 cách làm mới trang phục mỗi ngày - 5

Một bộ đồ hàng hiệu ai cũng mặc chưa chắc đã bằng những món đồ bình dân chỉ mình bạn có


Thông tin liên quan