(04) 66.522.080

Mẹo nhỏ giúp cô nàng trở nên hoàn hảo hơn

Tin đăng ngày : 01/12/2014 | 1309 lượt xem

(Maria-Fashion) Bên cạnh việc lựa chọn trang phục, các quý cô cũng nên chú ý những điểm nhỏ khác trên trang phục và trên cơ thể để luôn tự tin sải bước.

1. Chiều dài tay áo phù hợp

Từng chi tiết nhỏ trên trang phục đều thể hiện được phong cách của các quý cô. Ấn tượng ban đầu về một diện mạo hoàn hảo có thể sụp đổ nếu một chi tiết tưởng chùng nhỏ nhặt như chiều dài tay áo thiết kế không hợp lý. Chiều dài tay áo không nên vượt quá khuỷu tay, nếu không trông các quý cô sẽ luộm thuộm.

2. Thắt lưng hiệu quả

Một trong những chi tiết tuy nhỏ nhưng chạm mắt người dối diện nhất trên trang phục của các quý cô là chiếc thắt lưng. Sẽ thật kì cục nếu xuống phố với một chiếc váy đẹp hay một chiếc sơ mi ưng ý lại đi đôi cùng một chiếc thắt lưng không phù hợp hoặc tệ hơn, các quý cô quên mang thắt lưng. Hãy tạm quên đi sự đãng trí này và thay vào đó, sử dụng chiếc khăn lụa hay phụ kiện ruy băng cột ngang cạp quần hoặc váy. Có thể một phút ngẫy hứng sẽ biến tấu cho trang phục của các quý cô trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Đôi bàn tay đẹp

Bàn tay là phương tiện thực hiện các cử chỉ. Ngôn ngữ cơ thể được thể hiện phần nhiều qua đôi tay, từ việc giao tiếp, bắt tay hay ký giấy tờ. Tiêu chí cho đôi bàn tay đẹp trước tiên phải có móng tay được chăm sóc cẩn thận cùng làn da mềm mại. Các quý cô không nhất thiết phải để ý bộ móng tay cả ngày, nhưng một bàn tay với móng tay khô sẽ trông thiếu thẩm mỹ. Vậy nên, hãy chăm sóc đôi bàn tay của mình, trước tiên ở móng tay để ngắn, sạch và được mài giũa tử tế.

4. Những đôi giày tử tế

Giày cũng là một trong những phụ kiện thu hút ánh mắt đầu tiên trên trang phục của các quý cô. Một nguyên tắc cơ bản để đảm bảo thẩm mỹ cho đôi giày, đó là hãy giữ chúng sạch sẽ và quan trọng hơn không nên mang một đôi giày đã hỏng. Dành thời gian để đánh bóng hay dự trữ một đôi giày dự phòng trong những ngày thời tiết không thuận lợi là một cách an toàn giúp bạn thêm tự tin dù trong hay ngoài công sở.


5. Phụ kiện thống nhất

Trừ khi làm trong lĩnh vực giải trí hay những công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao như tạo mẫu, thiết kế thời trang, hãy chú ý các quý tắc sau khi kết hợp phụ kiện. Đó là lựa chọn phụ kiện trang nhã với số lượng đơn giản, hòa nhã và cổ điển khi kết hợp trang phục với phụ kiện.

6. Ngón chân sạch sẽ

Hãy đảm bảo rằng khi lựa chọn phom giày hở mũi, những ngón chân được các quý cô chăm sóc cẩn thận về cả mặt thẩm mỹ lẫn vệ sinh. Thật khó chấp nhận khi một quý cô chải chuốt với trang phục hoàn hảo nhưng lại có những ngón chân thiếu sự chăm sóc. Nếu không thể đảm bảo được điều đó, hãy lựa chọn những đôi giày bịt mõm và nhanh chóng chăm sóc cho đôi bàn chân thân yêu.

7. Chiều dài quần thích hợp

Chiếc quần đóng một vai trò quan trọng cần được lưu ý đặc biệt. Nếu mang giày cao gót, các quý cô hãy chú ý chiều dài của chiếc quần cần cách mặt đất khoảng 3cm để tránh trường hợp ống quần của bạn bị bẩn hoặc đôi giày cao gót sẽ làm hỏng chiếc quần.

8. Mái tóc

Đừng quên dành sự ưu ái cho mái tóc. Tối kị việc ra đường với mái tóc chưa kịp khô. Nếu không có thời gian để sấy khô mái tóc dài và dày, hãy ít nhất là sấy khô phần trên của mái tóc và sử dụng dậy cột tóc để buộc lại phần tóc ẩm bên dưới.


Thông tin liên quan