(04) 66.522.080

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở

Tin đăng ngày : 12/09/2014 | 1342 lượt xem

(Maria Fashion) - Có rất nhiều loại áo khoác nhưng nhìn chung nàng công sở chỉ cần sắm 3 loại áo chính là đã có thể tự tin phối chúng với bất cứ thứ trang phục nào khác.

1. Áo jacket

Những mẫu áo jacket đứng dáng, gọn gàng và vừa vặn luôn tạo nên thanh lịch, duyên dáng và nghiêm túc cho các cô nàng công sở.

Vào mùa thu đông những chất liệu ấm áp, dày dặn như dạ, tweed rất được ưa chuộng. Áo khoác dạng jacket 2 lớp thì thường đừng dáng hơn nhưng với những ngày trời không quá lạnh, bạn chỉ cần diện chiếc jacket một lớp là đã đủ giữ ấm cơ thể. Là một cô nàng năng động, bạn có thể chọn áo jacket bằng vải denim.

Áo jacket của nàng công sở thường có phần túi được cách điệu chút bằng những đường viền hay khóa túi mạ vàng nổi bật. Ngoài ra đường viền của áo cũng được biến tấu để tạo nét khác biệt và phù hợp với các trang phục phối cùng.

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 1

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 2

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 3

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 4

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 5

Áo dạng jacket gọn gàng cho các cô nàng công sở

2. Blazer

Những kiểu blazer rất quen thuộc với các cô nàng sành mốt. Là một biến thể nhẹ nhàng từ chiếc áo vest cứng nhắc, blazer có nhiều kiểu dáng hơn để bạn gái lựa chọn.

Nếu như blazer nạm đinh tán hay blazer có đính đá cầu kỳ thích hợp với các buổi đi chơi, thì ở môi trường công sở, bạn nên chọn các loại áo blazer có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn, trung tính. Ưu điểm của cách chọn này đó là bạn sẽ dễ dàng phối đồ hơn, chẳng hạn như với những chiếc váy công sở. Kiểu áo blazer quá điệu thường khó kết hợp trang phục và như thế sẽ ít tính ứng dụng hơn các kiểu blazer cơ bản.

Mặc dù cơ bản nhưng những kiểu blazer thế này vẫn đáp ứng được yếu tố trẻ trung và lịch lãm nên bạn hoàn toàn có thể thường xuyên lựa chọn chúng để tới môi trường làm việc.

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 6

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 7

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 8

Những kiểu blazer dáng cơ bản, dễ mặc3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 9

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 10

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 11

Blazer có nhiều loại, như ngắn, dài, ôm, dáng suông rộng

3. Áo khoác dáng dài

Những kiểu áo khoác có chiều dài tương đối ngang hông hoặc trùm quá vòng 3 cũng là mẫu áo bạn nên đầu tư cho những ngày trời trở gió.

Với cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì nên hạn chế các mẫu áo khoác quá dài, tầm ngang hông là vừa đủ. Nàng có thân hình mi nhon thì nên chọn loại tương đối rộng rãi thoải mái. Nàng có thân hình phì nhiêu chọn áo vừa vặn với người, có độ rộng nhất định, không nên chọn loại ôm sát quá. Riêng với các nàng có chiều cao lý tưởng thì áo khoác dài trùm vòng 3, thậm chí tới ngang đầu gối là sự lựa chọn phóng khoáng và rất tuyệt vời để khoe thân hình đẹp.

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 12

Áo khoác không cổ đang rất mốt

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 13

Nàng cao ráo hãy chọn áo khoác dài

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 14

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 15

Áo khoác dài bằng vải không thấm nước rất tiện cho các ngày mưa

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 16

Áo khoác dài dáng đứng bằng vải dạ dầy

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 17

3 kiểu áo khoác cần có của nàng công sở - 18

Áo khoác dài có phần cổ lạ mắt và màu sắc ngọt ngào

Nguồn:24h.com.vn


Thông tin liên quan