(04) 66.522.080

4 Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè Cho Nam Thêm Trẻ Trung

Tin đăng ngày : 10/07/2021 | 1537 lượt xem

1.Quần Jean dài áo thun hay áo sơ mi.

Đây được gọi là phong cách phối đồ truyền kỳ cho phái mạnh, tuy nó là phong cách phối đồ đơn giản nhưng được các bạn nam rất ưa chuộng, nó vừa mang tính năng động lại tạo sự thoải mái khi vận động vào mùa hè, đặc biệt là không quá kén dáng.

2.Quần Short và áo thun hoặc áo sơ mi.

Mùa hè khi đi chơi, đi dạo phố nam giới thường chọn những chiếc quần ngang gối với nhiều chất liệu khác nhau miễn sao phù hợp với vóc dáng của mỗi người. Và quần short dạng này thì cách phối đồ ưa chuộng nhất vẫn là với áo thun, mùa hè thì bạn nên chọn những loại áo thun sáng màu để phối đồ để tạo được cảm giác mát mẻ khi đi chơi vào mùa hè.

3.Áo ba lỗ kèm áo khoác.

Áo thun ba lỗ nam chưa bao giờ là lỗi thời cho những ngày hè.

Cách phối đồ để phù hợp với áo ba lỗ cùng áo khoác thì bạn nên chọn mặc với quần jean dài sẽ dễ phối hơn. Áo ba lỗ nên chọn loại màu đen, xanh đen, hoặc nâu đen… và kết hợp với có thể là áo khoác jean hoặc áo khoác giả sơ mi sẽ phù hợp hơn. Cách phối đồ đi chơi mùa hè này được xem là dành cho những anh chàng muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ nam tính của mình, nhất là có thể khoe một xí body, rất phù hợp để đi biển hay đi du lịch.

4. Áo Polo kèm theo quần kaki.

Đây là phong cách dành cho những anh chàng lịch lãm, chất liệu áo polo tuy hơi dày nhưng khi mặc vào luôn tạo được cảm giác mát mẻ trên làn da nên được khá nhiều bạn nam lựa chọn trong mùa hè.

Trên đây là bài viết về một số cách phối đồ đi chơi mùa hè cực chất nhưng cực đơn giản và dễ “sử dụng” cho những bạn nam lẫn bạn nữ , giúp tạo được cảm giác thoải mái khi vận động và bên cạnh đó vẫn thể hiện cá tính của mình.


Thông tin liên quan