(04) 66.522.080

6 kiểu mix đồ toát ra sự sang trọng

Tin đăng ngày : 20/09/2014 | 1370 lượt xem

(Maria Fashion) - Nếu bạn là người thích phong cách sang trọng, đừng bỏ qua những trang phục này trong tủ quần áo của mình. Váy ôm màu đen.

Váy ôm màu đen là kiểu váy quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi mốt cũng như luôn mang đến sự sang trọng cho phụ nữ. Đây cũng là trang phục tối thiểu mà các quý bà, quý cô nên có ít nhất một chiếc bởi nó thích hợp với nhiều sự kiện trong năm.

Bí quyết để đem lại sự hiện đại và cá tính cho kiểu váy đen cổ điển này là kết hợp nó với bất kỳ thứ gì từ bốt mắt cá chân/ tất quần bắt mắt cho đến áo khoác kiểu bô-hê-miêng và nhiều vòng tay.

Áo sơ mi trắng

Cũng như váy ôm màu đen, áo sơ mi trắng là một trang phục cổ điển, phổ biến nhưng luôn hợp thời trang. Không chỉ thế, nó còn đem đến sự tinh tế, thanh lịch cho người mặc. Bạn có thể kết hợp áo trắng với nhiều trang phục khác nhau từ quần jean cho đến chân váy…

Khăn choàng nhẹ và dài

Kiểu khăn choàng này đem đến sự dịu dàng, nữ tính và thanh lịch cho người sử dụng. Nó cũng là sự bổ sung hoàn hảo cho hầu hết các trang phục. Với khăn, bạn có rất nhiều kiểu thắt khác nhau phù hợp với từng trang phục. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng khăn như thắt lưng hoặc vòng đeo tay.

Giày cao gót màu đen

Ngày nay có rất nhiều kiểu giày để bạn lựa chọn nhưng giày cao gót màu đen là phụ kiện dễ phối đồ nhất cũng như phù hợp với nhiều sự kiện. Để kiểu giày này mang đến sự sang trọng tuyệt đối, bạn nên chọn gót và mũi cổ điển, tránh chọn loại quá thời trang (quá dày hoặc quá nhọn…).

Bộ vest màu đen

Đây là trang phục đem đến sự sang trọng cho người mặc và rất phù hợp với những sự kiện quan trọng. Hoặc bạn cũng có thể mặc nó đi làm hàng ngày để có một phong cách chuyên nghiệp và thanh lịch. Nhưng nhớ, với áo vest, bạn chỉ nên may một cúc.

Chiếc ví tinh tế

Chiếc ví tuy chỉ là một phụ kiện nhưng nó lại là một thứ để người khác đánh giá về bạn. Hãy chọn một chiếc ví kiểu dáng thanh lịch, cổ điển và giữ cho nó luôn gọn gàng, sạch sẽ để khi bạn rút ví ra, đối phương sẽ thấy thiện cảm.

Nguồn:sachyte.com


Thông tin liên quan