(04) 66.522.080

CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới

Tin đăng ngày : 17/06/2021 | 434 lượt xem

Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu cả nước, hiện tại đã mặt tại Hà Nội, Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, phát triển theo hướng nhượng quyền thương hiệu. Để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, đóng góp của người sáng lập Trần Lan Hương chiếm phần không nhỏ. Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và tầm nhìn xa của chị đã giúp Quốc tế Maria chiếm được lòng tin của khách hàng, càng ngày càng hoàn thiện và vươn xa.

Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 2).

Nhắc đến người phụ nữ quyền lực Trần Lan Hương, bên cạnh vị trí Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, hiện tại chị còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội sắc đẹp toàn cầu APHCA Thái Bình Dương; Nữ hoàng Best Face Of The Pmu 2018; Á hoàng Osca of Beauty 2018; Phó Trưởng khoa thẩm mỹ sắc đẹp Trường Quốc tế Future Australia. Tuy đảm nhiệm nhiều vị trí, trọng trách gánh trên vai cũng vô cùng áp lực nhưng chị Trần Lan Hương luôn biết cách cân bằng cuộc sống, chăm lo chu đáo cho gia đình. Chị chính là tấm gương sáng cho nhân viên và các khách hàng của Quốc tế Maria.

Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 3).
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 4).

Dưới sự dìu dắt của CEO Trần Lan Hương, Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria không chỉ là thiên đường dành cho những người đi tìm cái đẹp mà còn là nơi đào tạo ra những bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Học viện Thẩm mỹ Academy Beauty Maria là nơi chị Trần Lan Hương chia sẻ, truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, tài năng của mình cho các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp. Những học viên sau khi tốt nghiệp tại Maria Spa sẽ được cấp chứng chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội và Trường Future. Đây là điều không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 5).
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 6).

Luôn tâm niệm “Được làm đẹp cho tất cả phụ nữ là hạnh phúc của bản thân tôi”, chị Trần Lan Hương đã cống hiến cả tuổi trẻ cùng sức lực của mình cho sự nghiệp đi tìm cái đẹp. Khách hàng khi đến với Thẩn mỹ viện Quốc tế Maria sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, nhân viên phục vụ nhiệt tình, vững chuyên môn.

Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 7).
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 8).

Không chỉ là một người phụ nữ thành công trên thương trường, năng động, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân theo đuổi ước mơ, không ngại đối đầu với thử thách, Lan Hương còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân ái. Chị đã dành những “quả ngọt” của mình để chia sẻ cho gia đình, người thân và nhất là đối với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn ngoài xã hội. Với chị, sứ mệnh chia sẻ, đùm bọc mới chính là hạnh phúc và thành công. Chính vì vậy, Doanh nhân Trần Lan Hương là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam được nhiều người ngưỡng mộ, quý mến, đồng thời được mệnh danh là “Nữ hoàng ngành làm đẹp”.

Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 9).
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 10).
Truyền thông - CEO Hương Maria: Phát triển thương hiệu làm đẹp dành cho cả hai giới (Hình 11).

Nguồn: nguoiduatin


Thông tin liên quan