(04) 66.522.080

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT TẠI THỜI TRANG MARIA

Tin đăng ngày : 08/07/2014 | 1670 lượt xem

(MARIA FASSHION) - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT TẠI THỜI TRANG MARIA - SÉC QUÀ TẶNG

TRỊ GIÁ 1.000.000 ĐỒNG

Kính gửi quý khách hàng!

Trong những năm qua MARIA đã không ngừng nâng cấp chất lượng, phát triển mẫu mã sản phẩm & tìm kiếm những nét đẹp trong phong cách ăn mặc hợp thời trang của người Việt, để có được sự kết hợp tinh tế hài hòa với những nét phá cách của thời trang thế giới.

MARIA đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh được quý khách hàng là những đoàn Việt Kiều ở các nước như Mỹ, Nhật Bản, Ba Lan, Malaysia, Úc đặt hàng…cùng với đó là MC trong nhiều chương trình, doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội, khối các Trường CĐ, ĐH trong nước yêu thích sử dụng dịch vụ ngành may đo Veston công sở & Áo dài truyền thống cao cấp của Thời trang MARIA.

Trong bối cảnh hội nhập Thời trang MARIA luôn nỗ lực xây dựng, phát triển & mở rộng quy mô hoạt động của mình, để đáp ứng tốt với nhu cầu thị trường mở như hiện nay. Với mục tiêu lớn là luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tất cả các quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ... Cùng với đó là nhu cầu & mong muốn phát triển mạnh mẽ nhãn hiệu Thời trang MARIA ra thị trường thế giới như: Nhật Bản, Balan, Hàn Quốc… và một số các nước khác trên thế giới.

Để tri ân với khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong thời qua đã gắn bó, quan tâm và yêu quý Thời trang MARIA và nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Công ty Cổ phần Maria.

Chúng tôi mở chương trình khuyến mại đặc biệt - Tri ân khách hàng, Tặng séc quà tặng trị giá lên đến 1.000.000 đồng cho khách hàng đến may VESTON - ÁO DÀI MARIA.

Chương trình khuyến mại tri ân như một lời cảm ơn của MARIA gửi tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của MARIA. Những ý kiến đóng góp cũng như phản hổi của khách hàng chính là động lực để MARIA hoàn thiện cũng như đẩy nhanh quá trình phát triển của công ty cùng với chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phương châm của MARIA ~> Phục vụ tận tình, chu đáo ~> Tôn trọng, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng ~> Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

MARIA mang lại s sang trng và thành công cho bn!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Maria

Địa chỉ: Số 1, ngõ 12, phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04)66.522.080 - 0984.271.921 (Linh) - 0165.316.5136 (Mai)

Email: maria@maria.com.vn

Facebook: ThoiTrangHuongMaria


Thông tin liên quan