(04) 66.522.080

Diện đầm dạ hội đuôi cá đẹp như sao

Tin đăng ngày : 04/08/2014 | 1665 lượt xem

(Maria Fashion) - Trong hầu hết những loại đầm dạ hội thì kiểu dáng đuôi cá được coi là trang phục nữ tính và kiêu kỳ nhất. Không phải một xu hướng mới nổi, cũng không quá táo bạo hay phá cách, nhưng có lẽ sự mềm mại, thướt tha và rất tôn dáng của những chiếc đầm đuôi cá đã “hút hồn” các ngôi sao. Với những người có vóc dáng cao và thanh mảnh thì việc lựa chọn đầm đuôi cá sẽ khiến họ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Ngọc Quyên rất “nghiện” đầm đuôi cá. Cô đã tận dụng đặc trưng của kiểu dáng này là ôm sát người, để phô bày những đường cong hoàn hảo của một siêu mẫu.

Cũng góp mặt trong sự kiện thời trang vừa qua tại Crescent Mall, Phạm Thùy Linh chọn chiếc đầm dạ hội đuôi cá màu tím, cổ thuyền, chất liệu nhung rất sang trọng và đằm thắm.

Với chất liệu đặc trưng lấp lánh như vảy cá, khi dự dạ tiệc bạn sẽ nổi bật như một chòm sao, hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm dạ hội này.

Một nàng mỹ nhân ngư làm say lòng người… Vàng và đen là màu của uy quyền, người ta gọi nó là màu hoàng kim của mọi mùa thời trang. Bạn sẽ lên ngôi Nữ hoàng khi diện chiếc đầm này đến dạ tiệc.

Không “kém cạnh đàn em”, người đẹp - doanh nhân Mai Thu Huyền cũng chọn mẫu váy đuôi cá “kén chọn” này và cô thực sự tự hào khoe trọn vẻ đẹp chín muồi, rực rỡ trong chiếc đầm ren màu đỏ.

Nguồn:baomoi.com


Thông tin liên quan