(04) 66.522.080

Những chiếc áo khoác trẻ trung cho mùa đông 2014

Tin đăng ngày : 02/12/2014 | 1948 lượt xem

(Maria- Fashion) Những kiểu áo khoác dưới đây đang là mốt được nhiều chị em rất yêu thích bởi chúng không chỉ đẹp, hợp mốt 2014 mà còn giúp phái nữ trông trẻ hơn nhiều.

Dưới đây là những kiểu áo khoác mùa đông 2014 giúp chị em “ăn gian” tuổi tác.

1. Áo khoác cài khuy gỗ

Áo khoác cài khuy gỗ là một kiểu áo có nguồn gốc từ những vùng lạnh giá ở phương Tây. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, kiểu áo này rất thịnh hành ở Việt Nam và được khá nhiều người lựa chọn. Không phải là những chiếc khuy tròn hay khóa kéo thông thường như ở những kiểu áo khoác nữ mùa đông khác, áo khoác cài khuy gỗ lại tạo ấn tượng đặc biệt bởi chính tên gọi của nó là những chiếc khuy gỗ.

Tuy khá đa dạng về chất liệu nhưng áo khoác cài khuy gỗ lại khá hạn chế về kiểu dáng, nó chỉ bao gồm hai dáng áo chính là dáng áo suông rộng và dáng áo ngắn bó sát. Để mặc kiểu áo khoác này thật đẹp, chị em nên chọn những chiếc áo khoác có phần khuy gỗ khác màu với màu áo để tạo điểm nhấn.

Áo khoác khuy gỗ nổi bật trong xu hướng quần áo 2014. Ảnh minh họa

2. Áo khoác không cổ

Mốt áo khoác nữ không cổ là một trong những xu hướng quần áo mùa đông 2014 nổi bật. Kiểu áo khoác này rất mềm mại và nữ tính thích hợp với những cô nàng điệu đà. Áo khoác không cổ không những lịch sự, trang nhã mà còn rất thời trang và sành điệu. Một điểm cộng nữa cho kiểu áo khoác này là chúng không hề tạo cảm giác già hay bị cứng cho người mặc so với những chiếc áo khoác kiểu dáng cổ điển.

Tủ quần áo mùa đông 2014 sẽ thật mới mẻ với áo khoác không cổ. Ảnh minh họa

Áo khoác kẻ caro

Họa tiết kẻ caro là họa tiết kinh điển chưa bao giờ lỗi mốt, nhất là khi xuất hện trong những chiếc áo khoác mùa đông thì nó lại càng trở nên đặc biệt. Bởi những chiếc áo khoác trơn đã quá nhiều nên khi áo khoác kẻ caro nữ xuất hiện, người mặc sẽ trở nên nổi bật và trẻ trung hơn rất nhều. Để tạo sự thu hút đặc biệt, phái nữ có thể chọn những chiếc áo khoác kẻ caro màu đỏ hoặc xanh cobalt thật bắt mắt...

Áo khoác kẻ caro không thể thiếu trong tủ quần áo mùa đông 2014.

Họa tiết kẻ caro là họa tiết kinh điển chưa bao giờ lỗi mốt.

3. Áo khoác da lộn

Áo khoác da lột nổi bật trong xu hướng quần áo mùa đông 2014.

Áo khoác da lộn cũng là một trong những trào lưu thời trang cực hot trong năm 2014 này.

Áo khoác da lộn nữ 2014 cũng là một trong những trào lưu thời trang cực hot trong năm 2014 này. Nếu như những chiếc áo khoác dạ không khiến chị em cảm thấy thật sự ấm áp, còn những chiếc áo khoác da nữ lại khó mặc, khó mix đồ thì áo khoác da lộn dường như lại là kiểu áo khoác có thể dung hòa những vấn đề đó.
Thông tin liên quan