(04) 66.522.080

Những điểm trừ của quần ống loe

Tin đăng ngày : 30/11/2014 | 1222 lượt xem

(Maria- Fashion) Chiếc quần jeans ống loe đang quay trở lại thế giới thời trang hiện đại bởi sự ảnh hưởng mạnh mẽ của xu hướng thời trang thập niên 70. Được đánh giá là xu hướng rất mốt trong những năm gần đây, quần ống loe đang được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Họ nô nức chọn kiểu quần này như một cách để khẳng định độ sành điệu, hợp mốt của mình.

Tuy nhiên, đằng sau "cơn sốt" của quần ống loe cũng tiềm ẩn những điểm hạn chế mà các chuyên gia thời trang đã đưa ra và khuyên tín đồ thời trang phải suy nghĩ, cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định sắm kiểu quần này.

1. Quần jeans loe khiến bạn trông lùn đi

Quần jeans ống loe không hề có tác dụng trong việc giúp đôi chân bạn trông dài hơn, đó là sự thật. Đấy là lý do mà các stylist thường khuyên rằng chỉ có những cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, cao ráo mới nên mặc quần ống loe thay vì đó, quần jeans ống côn mới là lựa chọn thích hợp nhất. Ưu điểm vượt trội của quần ống loe là rất thoải mái, dễ mặc thế nhưng phần ống loe sẽ khiến bạn trông lùn hơn hẳn.

2. Khiến đầu gối chụm lại

Quần ống loe giống như một chiếc váy chữ A, chỉ khác ở điểm mà chúng tạo điểm nhấn. Váy liền chữ A sẽ tạo điểm nhấn cho vòng eo giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn nhưng quần ống loe lại tạo sự chú ý vào phần đầu gối và tạo cảm giác như hai đầu gối đang chụm vào nhau. Điều này sẽ khiến đôi chân người mặc không được thanh thoát và mất đi sự cân đối trên cơ thể.

7 lý do nên

3. Khó khăn khi chọn giày dép

Quần ống loe rất "kén" các thể loại giày dép. Ngoài đôi xăng đan đế xuồng hay một đôi giày cao gót cổ điển thì gần như quần ống loe không phù hợp với kiều giày dép nào khác, đặc biệt là boot.

7 lý do nên

Quần jeans ống loe chỉ thực sự trông chỉnh tề, gọn gàng và thời trang khi có độ dài vừa chớm mặt đất. Vì thế để đạt được chuẩn độ dài này, bạn sẽ phải rất tỉ mỉ trong việc chọn một đôi giày có độ cao thật thích hợp để đạt tỉ lệ chính xác nhất. Và đây dường như là một công việc thật gian nan!

4. Ống quần bẩn thỉu

Chọn một đôi giày có độ cao đủ để quần jeans ống loe vừa chớm mặt đất quả thật là một nhiệm vụ khó khăn vì thế sẽ không thể tránh khỏi tình trạng ống quần bị kéo lê dài lê thê trên mặt đất. Cách mặc này sẽ biến bạn trở thành một cô nàng ăn mặc trông rất lôi thôi và đôi khi ống quần còn bị bám đầy đất cát rất bẩn thỉu.

7 lý do nên

5. Phát ra tiếng ồn

Hai chiếc ống quần quá rộng, cọt xát vào nhau mỗi khi bước đi có thể tạo nên tiếng ồn gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

6. Trông bạn rất lỗi mốt và cũ kỹ

Quần jeans ống loe là một xu hướng của thập niên 70 vì thế cho dù kết hợp với trang phục nào thì ít nhất hình ảnh của bạn cũng rất giống với một quý cô sống vào khoảng những năm 70. Hay nói cách khác, bạn sẽ trông rất cổ điển.


Thông tin liên quan