(04) 66.522.080

NHỮNG KIỂU TÓC TUYỆT ĐẸP KHI KẾT HỢP VỚI ÁO DÀI

Tin đăng ngày : 18/09/2014 | 2887 lượt xem

(Maria Fashion) - Tà áo dài truyền thống luôn tôn vinh được vẻ đẹp mặn mà của người con gái Việt Nam, đặc biệt khi nó được kết hợp với những kiểu tóc tuyệt đẹp. Dưới đây là một số kiểu tóc được tạo dáng vô cùng đẹp mắt và ăn ý với tà áo dài thướt tha ..

1. Tóc dài thẳng mượt

Kiểu tóc dài thẳng mượt luôn là sự kết hợp tuyệt vời nhất với áo dài bởi sự dịu dàng và nữ tính. Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, tà áo dài thướt tha cùng mái tóc thẳng tung bay trong gió thật tuyệt vời đúng không nào? Đây được coi là một biểu trưng của người con gái Việt Nam, đẹp dịu dàng, e ấp mà vô cùng duyên dáng. Đơn giản, nhẹ nhàng và cực kì tinh tế, mái tóc thẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái đẹp mỗi khi cần đẹp dịu dàng với tà áo dài.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (2)

Đậm chất phụ nữ Á đông

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (3)

Nền nã, dịu dàng và nữ tính

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (4)

Luôn thể hiện được vẻ hài hòa, nữ tính

2. Tóc tết mái dịu dàng

Phần mái được tết dịu dàng cùng với tà áo dài mềm mại chính là một hình ảnh tuyệt đẹp về người phụ nữ Việt Nam. Kiểu tóc tết xinh đẹp này thường chỉ được áp dụng với kiểu tóc mái dài hay tóc ngôi giữa, ngôi lệch. Phần tóc mái được tết trên trán hay hai bên là đặc trưng cơ bản của kiểu tóc tết mái dịu dàng này. Với những cô nàng yêu thích vẻ đẹp trong sáng, kiểu tóc này sẽ mang đến cho nàng vẻ đẹp nữ tính nhưng lại không kém phần trẻ trung.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (5)

Tóc tết mái đẹp dịu dàng mong manh

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (6)

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ thanh lịch, dịu dàng

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (7)

Làm nổi bật, bừng sáng cả khuôn mặt

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (8)

Tết mái có thể kết hợp với cả tóc xoăn và tóc thẳng

3. Tóc buộc nửa hững hờ

Tóc buộc nửa là mái tóc có phần tóc 2 bên được cột hoặc xoắn lại gọn gàng ở phía sau. Có thể nói chính bởi sự duyên dáng và thướt tha của tà áo dài mà các kiểu tóc kết hợp cũng phải thể hiện được nét dịu dàng, nữ tính. Biến tấu dịu dàng này góp phần tôn nên nét thanh thoát của gương mặt và gợi nhớ về hình ảnh người con gái Hà thành xưa, đoan trang, đài các và dịu hiền.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (9)

Kiểu tóc buộc nửa gợi vẻ đẹp của phụ nữ Hà Thành xưa

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (10)

Trang nhã và đằm thắm

4. Tóc dài xoăn sóng nước

Tóc xoăn dài sóng nước là một sự kết hợp mới mẻ giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Được biến tấu nhẹ nhàng với những đường cong uyển chuyển rất tự nhiên phần ngọn, mái tóc này mang đến cho phái đẹp một chút bồng bềnh, kiêu kì nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ tinh khôi của áo dài. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh, mượt mà như suối nước kết hợp với áo dài duyên dáng tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp về người con gái Việt Nam, vẫn đằm thắm, dịu dàng nhưng vô cùng quyến rũ.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (11)

Tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (12)

Toát lên vẻ sang trọng mà vẫn dịu dàng

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (13)

Lọn xoăn to hay gợn sóng đều rất gợi cảm, quyến rũ

5. Tóc búi

Khá đặc biệt so với kiểu tóc xõa trong gió hay kiểu buộc hững hờ, tóc bụi mang đến một phong cách vừa có chút gì hoài cổ của người phụ nữ xưa nhưng lại toát lên nét kiều diễm của người con gái hiện đại. Bạn hoàn toàn tạo kiểu tóc búi thấp đẹp dịu dàng hay búi cao cá tính cùng tà áo dài mỏng manh. Kiểu tóc này luôn được phái đẹp ưa chuộng khi trưng diện cùng những chiếc áo dài đơn giản và không quá nhiều chi tiết.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (14)

Tóc búi mang vẻ đẹp sang trọng

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (15)

Gợi vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (16)

Một sự kết hợp hài hòa với áo dài

6. Tóc tết xương cá

Nếu mái tóc thẳng đã quá quen thuộc với bạn trong những ngày thường và thực sự muốn một điều mới mẻ về kiểu tóc khi mặc áo dài thì mái tóc tết đuôi cá có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tóc tết xương cá là một biến tấu vô cùng ngọt ngào của kiểu tóc tết truyền thống. Nét đẹp dịu dàng và mềm mại của người phụ nữ sẽ được tôn lên muôn phần khi kết hợp kiểu tóc đẹp mắt này với tà áo dài truyền thống.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (17)

Tóc tết xương cá điệu đà

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp với áo dài (18)

Hoa hậu Thu Thảo đẹp dịu dàng mong manh

Nguồn:xinhnew.net


Thông tin liên quan