(04) 66.522.080

Sành điệu với gam màu trắng

Tin đăng ngày : 01/12/2014 | 950 lượt xem

(Maria- Fashion) Là một trong các xu hướng màu sắc "càn quét" sàn diễn thời trang năm nay, gam trắng khẳng định sức sống mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt được yêu thích khi áp dụng cách kết hợp white on white ("cây trắng"), đem tới cho phái đẹp vẻ hiện đại, thời thượng. Khác hẳn với trào lưu mix họa tiết nổi bật, bắt mắt, sắc trắng "từ đầu tới chân" dành cho các quý cô thanh lịch, yêu kiều nhưng vẫn sẽ thể hiện được nét sinh động nếu lựa chọn chất liệu, phụ kiện khéo léo.

1. Pha trộn loại vải khác nhau

Với sắc thái nhẹ nhàng, đơn giản đặc trưng, màu trắng cho phép bạn thoải mái kết hợp bất cứ chất liệu nào, từ ren, lụa, lưới cho tới da, cotton... Cũng không có giới hạn về sự sáng tạo khi áp dụng các hoa văn và chi tiết trang trí cùng gam trắng. Chúng sẽ càng khiến vẻ ngoài của bạn trở nên mới lạ và ấn tượng chứ hoàn toàn không gây rối mắt.

2. Dùng phụ kiện nổi bật

Tông màu trắng "toàn tập" của váy áo là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm bất cứ ý tưởng phụ kiện nào, đặc biệt là với gam đen hoặc màu tươi sáng, miễn là chúng không mang hai tông hoàn toàn khác biệt và đối chọi nhau. Chẳng hạn, khi đeo cặp kính mắt gương sành điệu hay túi xách, giày dép bắt mắt, bước chân của bạn sẽ thêm thu hút ánh nhìn. Eva Longoria dùng màu xanh cobalt của đôi sandal đan dây cá tính làm điểm nhấn cho trang phục trắng thời thượng.

3. Chọn thiết kế độc đáo

Cũng như sự pha trộn chất liệu, những chi tiết và đường nét đặc biệt của thiết kế như vai phồng lệch, áo oversized (quá khổ) xếp nếp, cắt khoét phóng khoáng... sẽ khiến bộ trang phục trắng trở nên lôi cuốn một cách tự nhiên.

4. Mix với họa tiết da báo

Đóng vai trò họa tiết trung tính và là một trong những kiểu hoa văn dễ kết hợp nhất, da báo luôn thể hiện được sức hút mạnh mẽ trên nền trắng. Hãy chọn một đôi giày, sandal thời thượng với họa tiết này hoặc có thể thêm chiếc khăn quàng ăn ý, chắc chắn tổng thể vẻ ngoài của bạn sẽ không bị "lệch tông" mà ngược lại, được bổ sung nét hấp dẫn đặc biệt.Thông tin liên quan