(04) 66.522.080

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi

Tin đăng ngày : 02/08/2014 | 2443 lượt xem

(Maria Fashion) - Quần tây áo sơ mi luôn là đề tài rất sôi nổi của tất cả các chị em khi diện tới văn phòng. Sự giản dị, tinh tế và luôn trẻ trung khiến bộ đôi này không hề lỗi mốt theo thời gian. Một mẫu trang phục không bao giờ bị lỗi mốt và luôn có trong tủ quần áo của bạn gái công sở đó là chiếc quần tây và áo sơ mi.

Chiếc quần tây công sở hiện đại ngày nay được các nhà thiết kế sáng tạo vừa mềm mại, duyên dáng lại tôn nét thanh lịch, trẻ trung cho bạn gái ở bất cứ vóc dáng nào.

Áo sơ mi là mẫu trang phục khá phổ biến vì có thể kết hợp với mọi hoàn cảnh, địa điểm và tâm trạng. Với các kiểu áo sơ mi cách điệu, thêm vào các chi tiết đơn giản nhưng vẫn tạo nên nét trẻ trung, nữ tính và năng động cho quý cô văn phòng. Đồng phục áo sơ mi thường được kết hợp vùng quần tây hay quần jean. Cách phối đồ đơn giản nhưng thể hiện tác phong nghiêm túc và duyên dáng nơi công sở.

Bất cứ bạn gái nơi công sở nào đều muốn mình có một phong cách ăn mặc đẹp và thanh lịch khiến các đồng nghiệp phải ngắm nhìn mỗi hôm tới nơi làm việc.

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (1)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (2)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (3)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (4)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (5)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (6)

Kể cả ngày nắng nóng hay ngày lạnh thì bạn đều có thể diện quần tây bởi style này luôn mang lại cho bạn nét đẹp lịch sự, trẻ trung. Đặc biệt bạn gái nơi văn phòng sẽ càng duyên dáng hơn khi diện quần tây để thay đổi phong cách mỗi sáng đi làm.

Gần gũi mà không đơn điệu nhàm chán, sơ mi, quần tây với những biến tấu hài hòa sẽ luôn khiến bạn bất ngờ bởi sự mới mẻ và hiện đại của chúng.

Quần tây áo sơ mi có nhiều kiểu dáng phù hợp với từng phom dáng người, nhiều lứa tuổi và môi trường công việc. Vì vậy dù bạn gầy hay vừa và có mập mạp chút thì bộ đôi này vẫn mang lại sự tinh tế, năng động cho bạn.

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (1)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (2)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (3)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (4)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (5)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (6)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (7)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (8)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (9)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (10)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (11)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (12)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (13)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (14)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (15)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (16)

Thanh lịch với quần tây áo sơ mi (17)

Nguồn: nhungdieuthuvi.com


Thông tin liên quan